Theo dõi page

Giới thiệu

20/12/2018 03:12

Sự chủ động của doanh nghiệp là nền móng thành công Vietnam Expo 2019 tại Tp. Hồ Chí Minh

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 17 (Vietnam Expo 2019 tại TP. Hồ Chí Minh) góp mặt 750 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sự kiện diễn ra đồng thời là Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Ngũ kim & Dụng cụ cầm tay (Vietnam Hardware & Hand Tools Expo). Chuỗi hoạt động này được đánh giá là một “Sự kiện xúc tiến thương mại nổi bật” cuối năm 2019 do VINEXAD tổ chức từ ngày 04 ~ 07/12/2019 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.

Vietnam Expo tạo xu hướng ngành hàng ĐA DẠNG và ĐẶC SẮC

Trải qua 16 năm tổ chức thường niên, Vietnam Expo đi tiên phong trong việc tạo ra xu hướng ngành hàng “đa dạng” và “đặc sắc” đến từ nhiều quốc gia. Số lượng doanh nghiệp tăng 30% sau mỗi kỳ hội chợ, số quốc gia mới tham dự cũng là điểm tạo sự chú ý (năm 2018 có Ai Cập, Iran là hai quốc gia lần đầu tham dự). Sự đa dạng và đặc sắc có mặt trong nhóm sản phẩm thiết bị điện tử - điện dân dụng, phụ tùng – máy công nghiệp, trang thiết bị nội ngoại thất. Song song, nhóm dịch vụ tài chính, viễn thông, thương mại điện tử cũng là một phần không thể thiếu tại mỗi kỳ hội chợ. Vietnam Expo đạt hiệu quả về độ phủ rộng với lượng khách quốc tế (chiếm 36%), khách tham quan trong nước (chiếm 64%) trong tổng số 18,750 lượt khách tham quan năm 2018. Những yếu tố này đưa Vietnam Expo là sự kiện uy tín để doanh nghiệp tham dự ra mắt sản phẩm mới và phát triển mạng lưới kinh doanh, khách tham quan có cơ hội tiếp cận công nghệ mới, tận dụng các cơ hội hợp tác trọn vẹn trong 4 ngày triển lãm.

Kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp – Giá trị cốt lõi thành công

Dựa vào khảo sát và kinh nghiệm tổ chức hơn 40 năm cho thấy, chúng tôi chú trọng quảng bá tới thị trường quốc tế về VIETNAM EXPO và xây dựng các chương trình kết nối giữa doanh nghiệp tham gia và khách hàng tới tham quan làm việc. Vì chất lượng khách hàng đến từ nhiều quốc gia thường đem lại những hợp đồng đảm bảo thành công cho mỗi kỳ triển lãm.” – Ông Trịnh Xuân Tuấn – Phó tổng giám đốc VINEXAD chia sẻ.

VINEXAD – Nhà tổ chức chuyên nghiệp với 44 năm kinh nghiệm đã nỗ lực không ngừng xây dựng cầu nối thương mại, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế nói chung bằng các con số tăng trưởng theo từng năm.

VIETNAM EXPO lần thứ 17 với 750 Doanh nghiệp - 800 Gian hàng - 20 Quốc gia và Vùng lãnh thổ tham - 5 Diễn đàn/Hội thảo chuyên ngành - 5 Khu gian hàng quốc gia, không chỉ là một kênh xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và các nước, mà còn là một sân chơi giúp các nhà hoạch định chính sách tiếp nhận làn sóng mới của thị trường, các nhà sản xuất quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới tiêu thụ, cũng như tiếp thu phản hồi trực tiếp từ người tiêu dùng.

Hội chợ sẽ mở cửa từ 9h – 17h trong 4 ngày, từ ngày 04 ~ 07 tháng 12 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Mọi hoạt động và thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại : http://test.vietnamexpo.com.vn/ và trang Fanpage chính thức: VietnamExpoHCM.

ĐƠN VỊ ỦNG HỘ


Bảo trợ thông tin


ĐƠN VỊ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC NƯỚC NGOÀI & ĐỒNG TỔ CHỨC